Tiệc cưới

Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) sở hữu nhiều không gian rộng lớn cả trong và ngoài nhà, có thể tổ chức các tiệc cưới với quy mô lên đến 1500 khách/ 1 địa điểm và 6000 khách với các tiệc cưới tổ chức đồng thời. NCC là sự kết hợp của tạo hóa thiên nhiên ưu đãi và bàn tay khéo léo của các nghệ nhân trong sắp đặt, bày trí cảnh quan; cùng với đó, bầu không khí trong lành, thanh mát đã tạo nguồn cảm hứng cho các tiệc cưới cần những mảng không gian tự do, trang trọng.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao, bắt kịp xu hướng của thời đại, đến với NCC, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo để lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của mình. 

Không gian tiệc cưới

1. Tiệc trong nhà

- NCC cung cấp các địa điểm phòng khác nhau, đa dạng về phong cách và không gian, mang lại sự hài lòng cho khách hàng tổ chức tiệc quy mô vừa và nhỏ.

Phòng Khánh tiết, có vị trí nằm ngay ở tầng 1, chuyên tổ chức tiệc VIP có sức chứa lên tới 1500 khách, trong một không gian khép kín, bảo đảm tầm nhìn của khách tới mọi điểm. Phía trong phòng, sảnh đón tiếp còn được trang trí cầu kì bởi các bức họa nghệ thuật, sản phẩm của các nghệ nhân nổi tiếng Việt Nam.

Phòng Đại Yến mang đến phong cách ấm cúng, hoàng gia nhưng vẫn thoáng đãng do được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh, đài phun nước ngoài trời và 10 Biệt thự nghỉ dưỡng nối nhau.

- Phòng tầng 3 cho cảm nhận về không gian phóng khoáng hòa mình cùng thiên nhiên, patio ngoài trời rộng lớn là khu đón tiếp trước cửa vào phòng.

2. Tiệc ngoài trời

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sở hữu một không gian khuôn viên xanh rộng lớn - sự kết hợp của tạo hóa thiên nhiên, tầm nhìn trong thiết kế của các chuyên gia Đức và bàn tay khéo léo tinh tế của các nghệ nhân Việt trong việc sắp đặt bày trí tiểu cảnh, bầu không khí trong lành, đã tạo nguồn cảm hứng cho các tiệc ngoài trời cần những mảng không gian tự do, lãng mạn.

3. Dịch vụ tiệc cưới

Với gần 10 năm phục vụ tổ chức tiệc, sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế NCC đã hoàn toàn chuyên nghiệp trong cung cấp các dịch vụ. Không đơn thuần là nơi cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, NCC còn có khả năng cung cấp toàn bộ các loại hình dịch vụ, tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng. Các loại hình dịch vụ bao gồm:

- Thiết kế, in ấn treo banner, bandroll đẹp mắt;

- Trang trí hoa tươi nghệ thuật theo mọi phong cách thời đại;

- Cung cấp và dàn dựng sân khấu với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hiện đại;

- Hướng dẫn điều phối chương trình tiệc;

- Phục vụ tiệc ngồi, tiệc buffet Á – Âu đa dạng, phong phú;

- Phục vụ tiệc ngọt cocktail;

- Dịch vụ ca sĩ, MC, dancer, lễ tân, an ninh, thiên thần…

Hình minh họa

(Trang trí hoa tươi nghệ thuật theo mọi phong cách thời đại )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- TỔ CHỨC KHÁNH TIẾT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-Tổ chức sảnh chính 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-  TỔ CHỨC TẦNG 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phương châm khách hàng là thượng đế, NCC luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ, tận tình mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng kỳ vọng của quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận của bạn: