(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

Tiệc

Với sự đa dạng về phong cách và không gian, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TTHNQG) có nhiều phòng tiệc đa dạng, sang trọng, có sức chứa từ 50 đến 1500 khách:

  • Phòng Khánh Tiết: sức chứa 1500 khách, có thể chia thành 02 phòng tiệc nhỏ. Không gian sảnh rộng rãi, tuyệt đẹp với nhiều phong cách trang trí hiện đại, lãng mạn, bắt kịp xu hướng trang trí mới nhất.
  •  Khu vực sảnh: sức chứa hơn 1000 khách, có không gian rộng, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang lại cho khách mời tham dự tiệc cảm giác độc đáo và mới lạ.
  •  Phòng Đại Yến: sức chứa 400 khách, nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự -Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhà hàng Đại Yến mang đậm phong cách ấm cúng, hoàng gia. Trước sảnh nhà hàng là khuôn viên nhiều  cây xanh và đài phun nước lạ mắt, nhà hàng Đại Yến thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc.
  •  Các phòng tầng 3: sức chứa từ 200 – 500 khách, có không gian thoáng đãng, phóng khoáng hòa mình cùng thiên nhiên với sự rộng mở của patio phía trước phòng.
  •  Các phòng tầng 2: có sức chưa từ 50 – 100 khách, mang lại cảm giác ấm cúng cho các khách mời tham dự tiệc.
  •  Tiệc ngoài trời: TTHNQG sở hữu một không gian khuôn viên rộng lớn, được bao phủ bởi màu xanh tươi mát và hương thơm hoa cỏ đầy sức sống ngay giữa lòng Thủ đô, tạo bầu không khí trong lành, thanh mát đã tạo nguồn cảm hứng cho các tiệc ngoài trời cần những mảng không gian tự do, thoáng đãng.

Với gần 15 năm trong việc tổ chức phục vụ tổ chức tiệc, sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, TTHNQG có thể đáp ứng phục vụ các bữa tiệc với thực đơn phong phú và đa dạng như tiệc cưới, tiệc setmenu, tiệc buffet, tiệc Á – Âu, tiệc cocktail, tiệc giải khát giữa giờ…, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

- PHÒNG KHÁNH TIẾT

- SẢNH CHÍNH

 

- PHÒNG TẦNG 3

 

 

- PHÒNG 101

PHÒNG ĐẠI YẾN