XUÂN PHÁT TÀI 10 - KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM

Tối ngày 28/12/2019 Xuân Phát Tài 10 đã diễn ra tại hội trường lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi, nối tiếng: Danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi. Giọng ca vàng hải ngoại Tuấn Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên,Quang Lê, Mỹ Huyền. MC chương trình Thanh Bạch, Lý Nhã Kỳ.
Chương trình được dàn dựng công phu hiện đại và hoành tráng, đã đưa gần 3600 khán giả đến với một không gian nghệ thuật đẳng cấp, chất lượng, nhiều màu sắc
Trung tâm Hội nghị Quốc gia tự hào là đơn vị được lựa chọn tổ chức chương trình Xuân Phát Tài trong nhiều năm qua, góp phần tạo nên sự thành công và sức ảnh hưởng lớn của chương trình. 
Đặc biệt với sự thành công của chương trình Xuân Phát Tài 10, đã khẳng định thương hiệu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đối với các chương trình nghệ thuật lớn.
 


Trung tâm Hội nghị Quốc gia xin được gửi lời chúc mừng đến sự thành công của chương trình. Kính chúc quý khách một năm mới 2020 ngập tràn hạnh phúc.