(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA – NƠI TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP

Bạn đang không biết chọn đơn vị tổ chức sự kiện nào để có thể giúp cho doanh nghiệp mình có một sự kiện với quy mô hoành tráng, hoàn hảo?

Bạn đang cân nhắc có nên chọn Trung tâm Hội nghị Quốc gia không chỉ bởi vì chi phí giá dịch vụ khá cao so với một số địa điểm tổ chức sự kiện khác?

Nhưng thực tế, phần lớn các doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu vẫn quyết định lựa chọn Trung tâm Hội nghị Quốc gia để được phục vụ với những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia với các thế mạnh:

  • Hội trường lớn đa năng với diện tích rộng 4000m2, sức chứa 3600 chỗ ngồi. Phòng được lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ đặc biệt dành cho các sự kiện lớn, cao cấp. 

  • Phòng Khánh tiết có diện tích 2000m2, phòng được lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cơ bản. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện hội thảo, tiệc, biểu diễn nghệ thuật với quy mô từ 1500 đến 2000 khách. 

  • Các phòng họp nhỏ nằm tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà. Tầng 2 là các phòng họp nhỏ với diện tích 192m2. Tầng 3 là các phòng họp với diện tích từ hơn 400 đến gần 700m2. Các phòng họp có thể ngăn làm 3 phòng họp nhỏ cách âm riêng biệt.

  • Khu vực triển lãm: Với hệ thống sảnh trong và ngoài tòa nhà lên tới hơn 12.000m2, 6 làn đường xung quanh tòa nhà… là một không gian rộng lớn đáp ứng được các sự kiện triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm lớn… 

Trung tâm Hội nghị Quốc gia đảm bảo cho khách hàng chất lượng chương trình tốt nhất, góp phần vào việc truyền tải rộng rãi hình ảnh của các doanh nghiệp.