(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP TRONG TỪNG SỰ KIỆN

Một địa điểm hoàn hảo có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều ý tưởng khi tổ chức sự kiện: vị trí đắc địa, không gian đa chức năng, an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp đẳng cấp và rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Có lẽ rất khó tìm được ở nơi đâu có thể hội tụ được đầy đủ các yếu tố đó ngoài Trung tâm Hội nghị  Quốc gia.

Chính vì thế mà các Tập đoàn, Công ty lớn đã có cái nhìn sáng suốt khi lựa chọn Trung tâm Hội nghị Quốc gia là đơn vị tổ chức các sự kiện của mình vừa mang đến sự đẳng cấp, vừa gây ấn tượng cho khách tham dự.  THACO là một trong những cái tên rất quen thuộc trong số các khách hàng lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có sự lựa chọn tinh tế cho các sự kiện của mình.


Tối 28/6/2019, tại phòng Khánh tiết - Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thaco tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng và giới thiệu xe Mazda CX-8” đến hơn 400 khách hàng thân thiết tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Tại đây, khách hàng được thả sức trưng bày các siêu phẩm đỉnh cao của mình với không gian sân khấu dài hơn 60m.


Khách hàng được thưởng thức những món ăn đẳng cấp từ những đầu bếp chuyên nghiệp của Trung tâm.


Với không gian sảnh Khánh tiết rộng 840m2, khách hàng có thể thư giãn dùng tiệc Teabreak và cùng trao đổi các vấn đề bên lề sự kiện.


Ngoài không gia rộng lớn, sang trọng trong tòa nhà, khách hàng còn được trải nghiệm tốc độ trên những làn đường đủ tiêu chuẩn vòng quanh tòa nhà.


Tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo chắc chắn cho sự thành công hoàn hảo của các sự kiện, Trung tâm Hội nghị Quốc gia hân hạnh được góp phần vào những thành công của khách hàng./.