TIỆC CUỐI NĂM - YEAR END PARTY

Tiệc tất niên cuối năm (Year End Party) là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp để tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới; là cơ hội để ban lãnh đạo Công ty tri ân những cố gắng nỗ lực của toàn nhân viên trong suốt năm qua; cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau sum họp, chia sẻ và gắn kết mối quan hệ nội bộ.

Với những ý nghĩa to lớn của buổi tiệc tất niên, việc tổ chức không thể sơ sài, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Trong tháng cuối năm, tại các khán phòng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hơn 70 sự kiên tiệc tất niên hoành tráng, đầy màu sắc và mang đậm dấu ấn của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đã được diễn ra. Với tần suất trung bình 03 sự kiện/ ngày và ngày cao điểm, Trung tâm Hội nghị Quốc gia phục vụ lên tới 06 sự kiện diễn ra cùng một thời điểm. Điều này thể hiện sự tin tưởng và hài lòng của quý đối tác, khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà Trung tâm Hội nghị Quốc gia mang lại. 

Trung tâm Hội nghị Quốc gia xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm Canh Tý.Hội nghị Khách hàng & Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập & Tiệc cuối năm công ty Ferroli Viet NamTiệc cuối năm cty HSLTiệc cuối năm cty APACTiệc cuối năm cty JAPFA
Tiệc cuối năm cty Cotecons
Tiệc cuối năm Cty TMS Group