TẬP ĐOÀN THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) là một trong những khách hàng truyền thống của Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong nhiều năm. Ngày 15/10, Tập đoàn TKV tiếp tục lựa chọn Trung tâm Hội nghị Quốc gia là đơn vị phục vụ sự kiện Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn 10/10 (1994-2019).


Hội nghị được diễn ra tại phòng 318 – một trong ba phòng họp cấp cao của Trung tâm. Đồng Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến tham dự và phát biểu tại Hội nghị, cùng sự tham dự của các đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường vụ, Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. 


Trung tâm Hội nghị Quốc gia xin gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn với những kết quả đã đạt được trong 25 năm vừa qua.  Chúc cho TKV có nhiều bứt phá, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội bền vững của đất nước.