(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

MÙA CƯỚI

Trong cuộc đời mỗi con người đều có những dấu mốc quan trọng mà ai cũng phải trải qua, một trong những dấu mốc quan trọng đó là khi ta được khoác trên mình một chiếc váy cô dâu lộng lẫy, là khi ta trưởng thành, vững  bước trong bộ vest lịch lãm bước đến nắm tay một người mà ta yêu thương đi đến cuối cuộc đời. Đó là một đám cưới – một ngày thiêng liêng nhất, ngày quan trọng nhất của mỗi con người.

Mùa cưới đã đến rồi, ở nơi đây, chúng tôi được chứng kiến ngày vu quy của biết bao đôi lứa, biết bao câu chuyện tình yêu với điểm kết thật hạnh phúc và ngọt ngào. Ngày đó, không chỉ là ngày hạnh phúc của riêng lứa đôi mà là hạnh phúc của cả gia đình, dòng họ.

Chính vì dấu mốc quan trọng đó nên các câu hỏi: Tổ chức ở đâu? Tổ chức như thế nào?  Không chỉ là câu hỏi đặt ra riêng cho các đôi uyên ương mà còn là câu hỏi của các bậc cha mẹ.

Đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sẽ không còn khó khăn trong việc trả lời cho những câu hỏi ấy. Minh chứng cho sự hoàn hảo trong các dịch vụ tiệc cưới là hình ảnh của biết bao lứa đôi đang nắm tay nhau, dìu nhau vào giấc mộng êm đềm muôn thuở trên sân khấu rực rỡ sắc màu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong mùa cưới năm nay.

Tiệc cưới Minh Thắng - Hải Triều

Tiệc cưới Nam Sơn - Thùy Chi

Tiệc cưới Song Nam - Mỹ Linh

Tiệc cưới Trọng Tuấn - Song Hoa

Tiệc cưới Thành Long - Nguyễn Hòa

Tiệc cưới Hoàng Phương - Thu Sang