LỄ CÔNG BỐ 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019

Ngày 06/11/2019, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 và Top 10 Công ty Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ uy tín năm 2019 tại phòng họp 241 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, cùng các cơ quan báo chí, truyền thông uy tín.


Đây là phòng họp cấp cao, có diện tích 682m2, phù hợp với các sự kiện có quy mô từ 750 khách trở xuống. Các hệ thống kỹ thuật được lắp đặt đồng bộ, hiện đại: âm thanh, ánh sáng biểu diễn, dịch hội thảo, hệ thống trình chiếu, 12 cabin dịch…. Với những ưu thế đặc biệt, đây là căn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn để tổ chức các sự kiện như: hội nghị, hội thảo, lễ khai giảng, lễ tốt nghiệp, phòng chờ cho các lãnh đạo …Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đóng góp không nhỏ vào sự thành công của sự kiện.