(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

HỘI NGHỊ NGHỊ SĨ TRẺ TOÀN CẦU LẦN THỨ 9

Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội từ ngày 14 đến ngày 17/9/2023 với sự tham gia của hàng trăm nghị sĩ trẻ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới là sự kiện chính trị, quốc tế lớn, quan trọng của đất nước. Hội nghị lần này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với gần 800 đại biểu, trong đó có hơn 300 đại biểu quốc tế đăng ký tham dự.

Bên cạnh chương trình hội nghị với chủ đề “Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo”. Triển lãm với chủ đề "Khát vọng Việt Nam" đã lựa chọn ra các sản phẩm tiêu biểu. Nhiều trong số đó là những sản phẩm mang thương hiệu "Make in Vietnam" đã vươn tầm thế giới.

Tại buổi khai mạc sáng ngày 15/9/2023 tại phòng Khánh tiết - Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã có phát biểu quan trọng chào mừng các đại biểu quốc tế và trong nước tham dự hội nghị; Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cũng đã gửi thông điệp chúc mừng tới hội nghị.