ĐA DẠNG PHÒNG SỰ KIỆN - TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

- Bạn đang không biết chọn đơn vị tổ chức sự kiện nào để có thể giúp cho doanh nghiệp mình có một sự kiện với quy mô hoành tráng, hoàn hảo?

- Bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với quy mô tổ chức?

Tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia với các thế mạnh:

+ Hội trường lớn đa năng với diện tích rộng 4000m2, sức chứa lên đến 3600 khách. Phòng được lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ đặc biệt dành cho các sự kiện lớn, cao cấp.

+ Phòng Khánh tiết có diện tích 2000m2, phòng được lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cơ bản. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện hội thảo, tiệc, biểu diễn nghệ thuật với quy mô từ 500 đến 2000 khách.

+ Các phòng họp có quy mô vừa hoặc nhỏ nằm tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà với diện tích 192m2 đến gần 700m2. Các phòng họp đó có thể ngăn thành các phòng họp nhỏ hơn cách âm riêng biệt, phù hợp với yêu cầu của sự kiện.

Đến với NCC, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được địa điểm thích hợp cho sự kiện của mình để có thể tối ưu chi phí tổ chức, có không gian cũng như những tiện ích phù hợp với mục đích sử dụng, giúp sự kiện diễn ra thành công.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, góp phần vào việc truyền tải rộng rãi hình ảnh của các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với NCC: 080.411.96 để có thể nhận được tư vấn chi tiết hơn!