(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

CUỐI NĂM – MÙA TỔNG KẾT CỦA CÁC CÔNG TY

Sự kiện tổng kết cuối năm là một chương trình quan trọng không thể thiếu đối với các Công ty. Đây là dịp để các đơn vị tổng kết lại hoạt động của mình trong một năm qua, qua đó cũng là dịp để các thành viên trong Công ty có dịp gặp gỡ nhau trong bầu không khí vui tươi, tạo thêm sự đoàn kết, giúp các thành viên mới có cơ hội hiểu thêm được các hoạt động ý nghĩa, từ đó bồi đắp thêm cho họ tình yêu đối với công việc, gắn bó và cống hiến với đơn vị lâu dài.

Nhưng làm thế nào để tổ chức một chương trình tổng kết cuối năm thành công như mong đợi là một vấn đề không hề đơn giản đối với mỗi đơn vị.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia với đội ngũ 15 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và dầy kinh nghiệm, đã, đang và sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng, giúp khách hàng xác định rõ mục đích của chương trình là gì? từ đó đưa ra các kế hoạch chương trình hoàn hảo nhất.

Sở hữu địa điểm đắc địa, có rất nhiều không gian trong phòng với diện tích đa dạng để lựa chọn, các không gian tổ chức ngoài trời … giúp cho khách hàng không còn phải đau đầu lo nghĩ về việc địa điểm nào để phù hợp?

Bên cạnh đó, với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu di động, trang trí nghệ thuật, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp… là một phần lớn vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện.

Hãy đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia để công ty bạn chắc chắn sẽ có một chương trình tổng kết cuối năm ấn tượng, độc đáo và đẳng cấp.