CHÀO MỪNG 16 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN - NCC( 25/11/2005 - 25/11/2021)

♦️ 16 năm một chặng đường, một nền tảng vững chắc, một niềm tin về sự phát triển thịnh vượng.

♦️ 16 năm hình thành và phát triển là tâm huyết, trí lực của Ban lãnh đạo Trung tâm; là quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ nhân viên; sự tin cậy của khách hàng đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM .

♦️ Bằng ý chí vượt mọi khó khăn, tinh thần lạc quan, khát vọng hội nhập quốc tế, sự kiên trì, bền bỉ, quyết liệt trong hành động và không xa rời sứ mệnh phục vụ nhiệm vụ chính trị được giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã xây dựng được hình ảnh và giá trị cốt lõi của riêng mình. Chúng tôi đang từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành một Trung tâm tổ chức sự kiện tiêu biểu của quốc gia, trong khu vực và sánh ngang các địa điểm tổ chức chuyên nghiệp trên thế giới.

♦️ “Đoàn kết - Trách nhiệm - Trung thực - Sáng tạo đột phá - Khách hàng là Trung tâm - Thân thiện môi trường là tôn chỉ” là những giá trị cốt lõi luôn được Trung tâm Hội nghị Quốc gia gìn giữ, phát huy và trở thành kim chỉ nam trong mọi quyết sách của lãnh đạo Trung tâm.

- Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.