☭ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ☭

☭ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ☭

🇻🇳 Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Đại hội được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 25/01-01/02/2021.

            Tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng là vinh dự và niềm tự hào của Trung Tâm Hội nghị Quốc gia. Là tâm huyết, trí lực, tận tình, chu đáo của Ban lãnh đạo, của đội ngũ CBNV phối hợp cùng với Tiểu Ban Phục vụ Đại hội XIII của Đảng, cơ quan báo chí, các đơn vị tham gia phục vụ trực tiếp khác... đảm bảo tốt các điều kiện phục vụ Đại hội như công tác đảm bảo an ninh an toàn, kỹ thuật, trang trí, lễ tân khánh tiết, phục vụ ăn nghỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng chống dịch cho Đại hội.

Bên trong sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia

            Trong cuộc họp báo sau khi kết thúc Đại hội XIII sáng ngày 01/02/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chia sẻ "Tôi được dự nhiều Đại hội, có lẽ đây là một trong những Đại hội thành công nhất, kể cả về nội dung, cách thức tổ chức, lề lối làm việc và kết quả cuối cùng là Đại hội thông qua nghị quyết rất tốt đẹp" 💝

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự đại hội XIII

---------------

            🏛 TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP

            📌 Số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

            ☎ Hotline: 080.41196 – 080.41618