(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NCC ĐÓN XUÂN 2019

Ngày hội gia đình là một nét văn hóa được Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức định kỳ hàng năm. Với mục đích, ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho toàn thể CBNV sau một năm làm việc hăng say, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình NCC. Ngày hội gia đình, không chỉ có các thành viên là CBNV Trung tâm mà bao gồm cả gia đình của các thành viên cũng được đoàn tụ về chung trong một ngôi nhà lớn.

Khu chợ quê

Tham dự Ngày hội năm nay có sự góp mặt của gần 800 thành viên trong đại gia đình, với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất ý nghĩa như: chương trình văn nghệ với các tiết mục của CBNV, triển lãm tranh, gian hàng chợ quê, các hoạt động vui chơi dành cho các thành viên nhí, chương trình bốc thăm trúng thưởng…

Chương trình văn nghệ

Phát biểu tại Ngày hội, bà Dương Thị Thu Hương – Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã biểu dương các hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực của các đội tham gia các hoạt động trong Ngày hội, đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực làm việc của tập thể CBNV đã đưa NCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, từ đó truyền lửa cho tập thể NCC bước sang năm 2019 tiếp tục nỗ lực, phát huy thế mạnh để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Chương trình vui chơi và lì xì cho các thành viên nhí

Triển lãm tranh

Chương trình trao giải và bốc thăm trúng thưởng

Tiệc chào mừng