(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

TTHNQG ký thỏa thuận hợp tác với khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội

Sáng ngày 30/8/2018, Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Dương Thị Thu Hương và Tổng Giám đốc  khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội Barun Jolly đã kí kết Bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

Bà Dương Thị Thu Hương - Giám đốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia

và ông Barun Jolly - Tổng Giám đốc Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng với cả Trung tâm Hội nghị Quốc gia và khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội hướng tới mục tiêu tăng cường hợp tác nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và các lĩnh vực khác có liên quan, giúp hai bên mở rộng quảng bá hình ảnh và thương hiệu, từ đó nâng cao kết quả kinh doanh và tiếp cận sâu hơn với khách hàng.

Ban lãnh đạo Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Thỏa thuận hợp tác nhằm phối hợp tổ chức, giới thiệu khách hàng sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện, kinh doanh phòng nghỉ và dịch vụ lữ hành của hai đơn vị; Trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau phát triển dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Hợp tác và phát triển quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông của hai đơn vị.

Đoàn Trung tâm Hội nghị Quốc gia thăm quan khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội

Việc ký kết hợp tác giữa Trung tâm Hội nghị Quốc gia và khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài, đánh dấu việc tăng cường hợp tác bền chặt và phát triển giữa hai bên trong thời gian tới.