(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

SAMSUNG VIỆT NAM TIẾP TỤC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRÊN QUY MÔ LỚN

Công ty Samsung Electronics Việt Nam được đánh giá là công ty dẫn đầu danh sách các nhà tuyển dụng lý tưởng nhất Việt Nam. Mỗi năm, với chiến lược mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, Samsung Electronics Việt Nam đã tuyển dụng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

Với những ưu thế về số lượng và diện tích các phòng họp, đặc biệt ưu thế nổi trội về khuôn viên rộng lớn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã luôn được Samsung Electronics Việt Nam lựa chọn là nơi tổ chức các kỳ tuyển dụng hàng năm của mình.

Ngày 29 tháng 4 năm 2018, Trung tâm Hội nghị Quốc gia tiếp tục được phục vụ kỳ thi tuyển cho khoảng 4000 kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp đại học được lựa chọn từ hơn 15 nghìn hồ sơ dự tuyển. Kỳ thi đã diễn ra tại các phòng họp gồm: Hội trường MMH với diện tích hơn 4000m2, phòng Khánh tiết với diện tích 2000m2, phòng 241 với diện tích 682m2, sảnh Khánh tiết với diện tích 840m2 và các khuôn viên phía ngoài tòa nhà đảm bảo đủ sức chứa với số lượng thí sinh tham dự lớn.

Chúc cho Samsung Electronics Việt Nam lựa chọn được đội ngũ nhân sự chất lượng cao, trở thành nguồn nhân lực kế thừa để đưa Samsung phát triển bền vững tại Việt Nam.