(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019!

Năm Mậu Tuất sắp qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Kỷ Hợi 2019. Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình lời chúc: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý và xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ đối với các dịch vụ của NCC trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi luôn ý thức rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách đã dành cho NCC trong suốt thời gian qua chính là điểm tựa cho những thành công mà Trung tâm đã đạt được. Chúng tôi hiểu cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để luôn giữ vững niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Toàn thể đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên của NCC sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm mới.

Một lần nữa, toàn thể cán bộ, nhân viên NCC xin trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách hàng đón một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình./.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR!