(+084)804.1196 Messenger Gmail Đặt chỗ

Đặt chỗ

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA - CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM

 15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một đơn vị, một doanh nghiệp, tổ chức lại là cả một chặng đường dài với nhiều thay đổi, lớn mạnh và cũng là cả một quãng đường vượt qua nhiều chông gai, thử thách.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia được thành lập từ ngày 25/11/2005, sau nhiều nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, đến nay đã trở thành một đơn vị vững mạnh, có uy tín lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - một đơn vị lớn mạnh, đẳng cấp và chuyên nghiệp, có kỷ cương nghiêm ngặt trong công việc nhưng đồng thời cũng là một ngôi nhà của đại gia đình đoàn kết. Với sự phấn đấu, quyết tâm và đồng lòng của hơn 300 con người, cùng với sự chỉ đạo sáng suốt của ban Lãnh đạo đã làm lên một Trung tâm có vị thế ngày hôm nay.

Đánh dấu điểm mốc 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, có sức lan tỏa như: giải bóng đá nam – nữ, giải kéo co, hoạt hồng trồng cây… nhằm tăng cường sự đoàn kết nội bộ, sự phối hợp, gắn bó giữa các bộ phận, cá nhân trong Trung tâm.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các hoạt động ý nghĩa trong dịp sinh nhật lần thứ 15 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia./. 

Đại diện cho thế hệ trẻ chia sẻ cảm nghĩ khi được là thành viên

của đại gia đình NCC


Giải bóng đá nữ với nhiều màn tranh bóng vô cùng hấp dẫn

 


Giải bóng đá nam diễn ra trên tình thần đoàn kết


Hoạt động kéo co giữa các bộ phận


Hoạt động trồng cây tại khuôn viên Trung tâm


Bữa tiệc liên hoan đầm ấm của tập thể CBNV Trung tâm