Khu biệt thự Trung tâm Hội nghị Quốc gia – National Convention Center Villas được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao theo mô hình Biệt thự cao cấp (Resort) nhằm hoàn thiện cấu trúc chức năng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia và để phục vụ các đoàn khách của Đảng và Nhà nước. Khu biệt thự sau khi hoàn thành không những đáp ứng được mục đích chính trị là đón tiếp các đoàn khách Quốc tế cao cấp của Chính phủ, đảm bảo nhu cầu bố trí chỗ ăn, nghỉ, làm việc cho các đoàn khách, cán bộ, đại biểu về Hà Nội công tác, mà còn có ý nghĩa quyết định đến việc tạo dựng một quy trình phục vụ khép kín “ăn, nghỉ, đi lại, công tác, hội họp”, nâng cao chất lượng phục vụ và khai thác hiệu quả Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

*********


Khu Biệt thự bao gồm 1 khu nhà hàng – nhà điều hành nằm ở vị trí trung tâm và 10 biệt thự được bố trí theo cao độ địa hình khu đất và gắn kết với cảnh quan tổng thể của Khu trung tâm Hội nghị Quốc gia. Cấu trúc của mỗi biệt thự đều có sự khác biệt về hình thức kiến trúc để phù hợp với cao độ địa hình và tầm nhìn về phía hồ trung tâm. Bao quanh nhà là vườn cây, thảm cỏ, hồ nước kết hợp với đường đi dạo tạo thành tổng thể gắn kết hài hòa với thiên nhiên. Hình thức kiến trúc theo hướng hiện đại kết hợp đường nét trang trí theo kiểu á đông vừa thoải mái, vừa tiện nghi, lại vừa thích hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Miền Bắc Việt Nam.

***05_Nha-hang.JPG


Khu vực tiếp đón và nhà hàng nằm tại trung tâm của 10 biệt thự, tạo ra sự thuận lợi trong quy trình khép kín dịch vụ ăn – nghỉ của khách hàng. Khu vực bếp được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học và bố trí đầy đủ trang thiết bị. Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chế biến được đồ ăn theo cả phong cách Á và phong cách Âu. Với các lợi thế về địa điểm, vị trí, không gian cũng như các trang thiết bị, cơ sở vật chất thì Khu biệt thự hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu ăn nghỉ cho các sự kiện Chính trị, các hội nghị mang tầm Quốc tế

TÌM KIẾM
CHI TIẾT LIÊN LẠC
Điện thoại : (+84) 0804.1133
Fax : (+84) 0804.1132
Email : Sales@ncc.gov.vn
Số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội
BẢN ĐỒ

Xem Khu biệt thự ở bản đồ lớn hơn